147 FPT Edu chính thức ra mắt Logo và Mẫu Chữ ký điện tử kỷ niệm 15 năm thành lập Trường ĐH FPT mới nhất

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Đại học FPT, FPT Edu chính thức công bố logo và mẫu chữ ký điện tử mới. Các nhà giáo của Tổ chức Giáo dục FPT có thể sử dụng logo và mẫu chữ ký điện tử mới này trong các sản phẩm, hoạt động do mình phụ trách, đồng thời chia sẻ với học viên, cựu học viên của mình để lan tỏa tình cảm, sự gắn bó với nhà trường và tổ chức.

Năm 2021 là một dấu mốc đặc biệt khi năm nay Đại học FPT chính thức kỷ niệm 15 năm thành lập. Chặng đường 15 năm kể từ ngày nhận sắc lệnh thành lập ngày 08/09/2006 đến nay là 15 năm không ngừng làm những việc khác để tập thể cán bộ, giáo viên của ngôi trường mang tên 13 chữ FPTUNIVERSITY. nhãn.

Ra mắt logo và mẫu chữ ký điện tử mới nhân dịp trọng đại này, FPT Edu bày tỏ mong muốn tập thể cán bộ, giảng viên đơn vị đón nhận và sử dụng logo, mẫu chữ ký điện tử mới trong các hoạt động của mình. chia sẻ đến các bạn học sinh, cựu học sinh đồng thời là cách thể hiện tình yêu với mái trường mình đang gắn bó.

Logo 15 năm Đại học FPT

Con số 15 trong logo là sự kết hợp giữa màu sắc đặc trưng của bộ nhận diện thương hiệu Đại học FPT với font chữ in đậm, hình móng vuốt, mang đến ấn tượng về sự vững chắc, trường tồn và niềm tin. Đây cũng là font chữ biểu tượng của các đơn vị trong Tổ chức Giáo dục FPT, thường được sử dụng trong logo và bảng tên của trường.

Ba dải lụa 3 màu cách điệu bên cạnh số 15 cũng là biểu tượng 3 làn sóng công nghệ, tượng trưng cho sự hòa quyện giữa giáo dục và công nghệ trong quá trình hình thành và phát triển của Đại học FPT; đồng thời thể hiện một vòng xoáy mạnh mẽ và liên tục – vừa là sự thích ứng với thay đổi, vừa là sự tự thay đổi, thể hiện tinh thần không ngừng làm khác để làm tốt của nhà trường.

Logo có thể được tải xuống nơi đây.

Mẫu chữ ký điện tử có logo kỷ niệm 15 năm thành lập Đại học FPT

20210608 ScreenShot2021 06 08at09.52.58

15 năm kể từ ngày nhận được sắc lệnh thành lập ngày 08/09/2006 là một chặng đường dài của tinh thần và nỗ lực không ngừng. làm khác đi để làm tốt của toàn thể cán bộ, giảng viên trường Đại học FPT. Ra mắt Logo và Mẫu chữ ký điện tử mới kỷ niệm 15 năm hành trình khẳng định làm khác đi để làm tốt, FPT Edu hy vọng các nhà giáo dục của tổ chức sẽ tiếp nhận và sử dụng mẫu logo, chữ ký điện tử mới trong các hoạt động, sản phẩm của mình; đồng thời chia sẻ đến các bạn sinh viên, cựu sinh viên để lan tỏa tình cảm, sự gắn bó với trường, với tổ chức.

Thục Anh

Tổ chức giáo dục FPT